Hoạt động chào mừng 20 -11

Nhằm chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, phòng giáo dục huyện Đắk Glong tổ chức giải bóng chuyền nữ ngành giáo dục. Tham gia trong giải góp mặt với tất cả các đơn vị trường học đóng trên địa bàn huyện.

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi cũng góp mặt trong sân chơi với đội hình đội tuyển gồm 8 cầu thủ chính. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, vui là chính. Đội tuyển trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã cố gắng chới hết mình đem lại cho người xem những trận đấu đẹp.

Tuy không được giải cao trong mùa giải nhưng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Ngoài tham gia hoạt động đánh bóng chuyền, Liên đội trường tiểu học Nguyễn Trãi cùng nhà trường đã tổ chức chương trình văn nghệ, với các tiết mục đến từ các khối lớp. Sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ trang phục đến nội dung từng tiết mục, mang đến một buổi văn nghệ vô cùng hấp dẫn.

Một ngày lễ lớn trong ngành giáo dục, kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ kỉ niệm nhân sự kiện trọng đại này. Trong lễ kỉ niệm nhà trường đã mời đến dự là những thầy cô giáo đã công tác tại trường và đang về nghỉ hưu, cùng toàn thể dâu – rể trong nhà trường.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.